Top 3 máy hút sữa Rozabi

Top 3 máy hút sữa Rozabi

Hiện nay, các loại máy hút sữa có mẫu mã và mức giá rất đa dạng. Nếu như bạn muốn chọn cho mình một loại máy vừa có những tính năng hút sữa tốt lại có mức giá phù hợp thì máy hút sữa Rozabi là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Để hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này hãy dành ít phút cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé.

Top 3 máy hút sữa Rozabi

Top 3 máy hút sữa Rozabi

Loại máy hút sữa bán chạy nhất hiện nay

1. Máy hút sữa Rozabi cầm tay
– Sản phẩm này có cấu tạo nhỏ gọn, được thiết kế thông minh với màng cốc hút làm bằng chất liệu silicon. Độ cao của thành cốc là 3,3 cm nên có khả năng tạo ra lực hút mạnh và sâu. Các mẹ có thể dễ dàng hút sữa mà không cần dùng quá nhiều sức ở tay.
– Máy hút sữa Rozabi cầm tay có mức giá từ 299.000đ – 350.000đ. Với một sản phẩm có nhiều tiện ích có thể hỗ trợ mẹ duy trì được lượng sữa ổn định để dành cho con mỗi ngày thì đây là mức giá rất phù hợp.

2. Máy hút sữa Rozabi Basic
– Máy hút sữa Rozabi Basic được trang bị chế độ hút cực kì thông minh. Với 12 cấp độ hút và massage, chế độ hút linh hoạt có thể chọn được cấp độ có lực hút phù hợp với mình nhất.
– Lực hút được mô phỏng giống như nhịp bú tự nhiên của trẻ với chu kì hút – nhả – nghỉ nhịp nhàng, lực hút này có khả năng kích thích giúp sữa mẹ về nhanh hơn và đều hơn. Máy có thể hút 2 bên ngực cùng một lúc nên 2 giúp mẹ tiết kiệm thời gian để làm việc khác.
– Động cơ máy hoạt động êm, không phát ra tiếng ồn. Các bộ phận của máy có thể dễ dàng tháo lắp nên các mẹ thuận tiện mang theo bên người khi đi làm hay đi chơi. Máy hút sữa Rozabi Basic có mức giá dao động trong khoảng 799.000đ – 899.000đ đây là sản phẩm có mức giá phù hợp với số đông người tiêu dùng.

3. Máy hút sữa Rozabi Deluxe
– Máy hút sữa Rozabi Deluxe ra đời đáp ứng nhu cầu thiết thực của các bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Sản phẩm này phù hợp với các bà mẹ thường xuyên vắng nhà vì công việc. Máy được trang bị chế độ 5 in1 giúp các mẹ thoải mái hút sữa dự trữ cho con lại có thể tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ.

Để mua được máy hút sữa Rozabi giá tốt nhất bạn hãy truy cập vào địa chỉ siêu thị bán hàng trực tuyến Chiaki.vn. Đây là địa chỉ bán hàng trực tuyến uy tín nhất hiện nay, với chất lượng cao và mức giá tốt nhất được các mẹ tin tưởng lựa chọn. Mọi thắc mắc của các bạn hãy nhanh chóng liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xem thêm tại đây: http://suaongchuacuauc.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-may-hut-sua-real-bubee/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *