Tips trang điểm mắt đẹp dành cho bạn gái

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vì thế để có thể trang điểm đôi mắt đẹp, cuốn hút giúp bạn gái tự tin hơn không phải điều dễ dàng.
Việc chạy theo xu hướng trang điểm mắt nào đó là điều dễ hiểu thế nhưng làm thế nào để biến hóa chúng phù hợp với màu da, màu mắt của bạn thì không phải ai cũng làm được. Nếu không khéo léo, bạn có thể biến mình thành “thảm họa.
Để có được một đôi mắt thật đẹp, nền nã và cuốn hút, bạn nên xác định rõ hoàn cảnh mà mình tham dự để chọn cách trang điểm mắt sao cho thích hợp nhất.
Hiện nay, trên các trang, blog làm đẹp có rất nhiều bài viết hướng dẫn các tips trang điểm mắt đẹp. Tuy nhiên, dù có thực hiện theo cách nào thì bạn cũng cần chú ý một số điều dưới đây.
1. Nên chọn cho mình một tone màu mắt làm chủ đạo
Việc chọn ra được tone màu mắt chủ đạo là điều hết sức cần thiết. Chúng giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu môi cũng như phấn má sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Không chỉ vậy, sự hài hòa này còn góp phần làm nên chiều sâu tạo điểm nhấn sắc nét cho lớp trang điểm của bạn.
2. Nên chọn tone màu mắt phù hợp cho từng trang phục cũng như hoàn cảnh
Sẽ thật lố bịch nếu tone màu mắt bạn chọn không hề ăn dơ với tổng thể bộ trang phục ngày hôm đó. Bạn gái nên chọn màu mắt nhẹ nhàng, nền nã sao cho dễ dàng kết hợp với các bộ trang phục thường ngày.
– Đi làm
Trang điểm để đi làm bạn nên chú ý sự tươi tắn, chỉnh chu. Nên chọn cách trang điểm tự nhiên với màu phấn mắt nhẹ sáng: Cam vàng, nâu đất hay hồng phấn. Những tone màu này sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp với màu sắc của các bộ trang phục chốn công sở.
Trông bạn sẽ thật tươi tắn và trẻ trung đấy.
– Dạo phố
Khác với môi trường công sở khô khan, đi chơi dạo phố bạn gái nên chọn phấn mắt với tông màu thật tự nhiên. Hãy dùng một chút phấn lót trong suốt điểm lên bầu mắt để trông mình thật tươi tắn. Đừng quên nhấn nhá thêm phần cuối đuôi mắt với tone xám khói. Đừng quên nhấn nhá thêm để bờ mi cong giúp khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo hơn.
Cách trang điểm mắt này sẽ phù hợp cho bạn gái diện những bộ đầm hoa đầy màu sắc.
– Dự tiệc:
Nếu như đi làm, dạo phố cần sự tự nhiên thì dự tiệc bạn gái nên chọn cách trang điểm mắt thật lạ và ấn tượng.
Hiện nay, trang điểm mắt khi đi dự tiệc có rất nhiều kiểu khác nhau. Hãy chọn cho mình một màu mắt khói đen để đem lại cảm giác đôi mắt có chiều sâu và dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu dáng, màu sắc đầm dự tiệc.
Nên chọn màu sắc để tạo sự an toàn, hài hoa và đồng nhất giữa tone màu mắt và trang phục. Không nên chọn màu quá lố khiến bạn trông thật kém sắc trong những bữa tiệc sang trọng như thế này.
Với các bạn gái cá tính, việc chọn màu sắc tương phản khi trang điểm mắt sẽ là cách mà họ gây ấn tượng với người đối diện.
Vừa rồi là một số gợi ý khi trang điểm mắt mà trangdiemmatdep.com muốn dành tặng bạn. Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn ra cho mình cách trang điểm mắt thật đẹp giúp đôi mắt trở nên thật cuốn hút.
Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật tips làm đẹp mới nhất nhé.