Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic

Một đôi mắt đẹp thì không thể thiếu một hàng mi dài, cong vút. Nhưng không phải ai cũng tự tin có một hàng mi dày và dài tự nhiên. Rất nhiều người sở hữu một hàng mi thưa và dễ gãy rụng. Hiện nay có rất nhiều cách để nuôi dưỡng một hàng mi như ý, nhưng có lẽ Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sản phẩm ở bài viết này nhé.
Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic là một sản phẩm được tin dùng hàng đầu tại Nhật Bản và có rất nhiều phản hồi tích cực cũng như đạt giải thưởng về hàng tiêu dùng nhiều năm liền tại đây.
Thành phần chính của Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic:
Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic có thành phần từ thảo dược thiên nhiên vô cùng an toàn và hiệu quả gồm có: nhân sâm, vỏ cây liễu trắng,, lô hội, rau cải, cây hoa chuông, thảo diệp và tịnh dầu hạt đậu. Với những dưỡng chất từ thiên nhiên này sản phẩm sẽ giúp bạn phục hồi hư tổn của mi, đồng thời nuôi dưỡng và duy trì độ dày, mượt của mi, giúp mi phát triển tự nhiên và khỏe mạnh.
Được thiết kế kiểu dáng vô cùng tiện lợi cho người sử dụng, Serum có cọ chải giúp tinh chất có thể len lỏi vào từng sợi mi, đảm bảo cho tất cả các sợi mi đều được nhận dưỡng và chất phát triển ổn định.
Sau khi sử dụng khoảng 10 ngày bạn sẽ thấy những thay đổi. bạn sẽ thấy mi mọc dày hơn, dài hơn, nhanh hơn và bớt gãy rụng.


Hướng dẫn sử dụng Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic:
Bạn có thể sử dụng Serum dưỡng mi và mỗi buổi sáng trước khi trang điểm. Bạn lên nên sử dụng cọ chải đều mi để tinh chất được thẩm thấu vào từng sợi mi nuôi dưỡng mi từ gốc đến ngọn.
Bạn có thể sử dụng Serum dưỡng mi hai lần vào buổi sáng và tối. Bạn cũng có thể sử dụng Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic như một loại mỹ phẩm lót mi trước khi trang điểm.
Vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên tẩy trang sạch sẽ sau đó sử dụng serum và thoải mái đi ngủ, nó sẽ giúp bạn thực hiện công việc còn lại.
Hy vọng rằng thông tin về Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic sẽ giúp các bạn có thể những kinh nghiệm chăm sóc mi của mình ngày một dày và đẹp hơn nhé