Kẻ mắt bằng chì như thế nào để có đôi mắt đẹp như vẽ?

Bên cạnh kẻ mắt bằng bút dạ, bút nước thì kẻ mắt bằng chì là một trong những phương pháp đơn giản và giúp cho đôi mắt tự nhiên. Kẻ mắt chì thích hợp với mắt cụp, mắt tròn, mắt hạnh nhân… Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách kẻ viền mắt bằng chì vừa đơn giản lại mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho các bạn gái.
Trước hết để kẻ mắt bằng chì đẹp bạn cần lựa chọn kem nền trang điểm phù hợp. Rất nhiều người than phiền, kẻ mắt bằng chì gặp quá nhiều khó khăn bởi chì thường cho đường kẻ nhạt, không đậm như kẻ nước. Hơn thế, quá trình kẻ lại thường xuyên bị lệch. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này.
Theo các chuyên gia, trước khi kẻ mắt bằng chì, bạn nên sử dụng loại phấn mắt có tông màu nâu sáng cùng cọ nhỏ để tán cho rõ nét.
Riêng với lông mày, nên dùng kẻ mắt nâu kẻ lại để tạo đường viền tự nhiên, đồng thời chuốt thêm mascara để lông mày trở nên sắc nét hơn.
Với phần mắt, bạn có thể dùng cọ tán đều phấn mắt có màu hồng đào phủ nhũ lên phần bầu mắt. Với bạn gái mắt 2 mí thì cần tán đều lên khoảng 5mm, còn bạn gái có mắt 1 mí thì cao hơn là 8mm. Những bạn muốn trang điểm nhẹ nhàng thì có thể sử dụng những loại phấn mắt 3 màu của các Hàn Quốc như phấn mắt 3 màu 3CE, Missha, Aritaum…
Tiếp đến, sử dụng phấn nâu đậm rồi lấy cọ có đầu tròn nhấn đường nếp gấp ở mắt và đuôi mắt. Cách làm này sẽ giúp tạo cho mắt sâu, quyến rũ hơn. Nên dùng chì nâu để kẻ mem theo đường chân mi trên để giúp đôi mắt bạn gái trông to, tròn hơn.


Ở phần mi dưới, dùng chì đen tô dường viền mí mắt thật đậm nét. Kéo từ khóe mắt đến phần giữa mắt. Tuy nhiên không nên kẻ quá đậm bởi chúng là nguyên nhân khiến mắt trông thiếu tự nhiên. Dùng chì kẻ thêm đường viền trong của mi dưới. Dùng kẹp mi để hàng mi cong vút.
Để có cách kẻ viền mắt bằng chì đẹp, bạn nên chọn loại chì thích hợp. Tùy từng dáng mắt cùng như mong muốn của bạn gái mà nên sử dụng các cách vẽ khác nhau.
Với cô nàng muốn sở hữu đôi mắt to tròn, chì kẻ mắt đống vai trò như một sản phẩm giúp đôi mắt trở nên cân đối hơn. Thông thường cô nàng có mắt tròn cần kéo dài thêm phần đuôi và vểnh lên một chút. Ngoài ra, kẻ cả viền mắt trên và mắt dưới rồi tán đều theo hướng vểnh lên trên cũng là cách trang điểm mắt đẹp.
– Kẻ mắt cụp. Cô gái có đôi mắt cụp thường rất mất tự tin, đôi mắt cụp khiến khuôn mặt trở nên buồn rầu và ủ rũ hơn. Tuy nhiên, với chì kẻ mắt, bạn sẽ hoàn toàn khắc phục được yếu điểm này.
Sử dụng chì kẻ mắt cùng phấn nhũ tông màu, khéo léo kết hợp để giúp đôi mắt bừng sáng.
– Mắt hạnh nhân
Không phải mắt to tròn, mắt hạnh nhân mới được coi là dáng mắt lí tưởng được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.
Nếu may mắn sở hữu cặp mắt hạnh nhân, bạn sẽ không còn lo lắng làm thế nào để cải thiện đôi mắt của mình. Thay vào đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, trang điểm theo cách mà mình muốn.
Vừa rồi là một số cách kẻ viền mắt bằng chì đẹp, thích hợp với mọi dáng mắt. Hiện nay, có rất nhiều cách trang điểm mắt khác nhau, phù hợp với từng bạn gái cũng như phong cách mà bạn muốn hướng tới.
Bạn gái có thể sử dụng bút dạ, bút nước hay bút gel để trang điểm cho đôi mắt thêm hút hồn, quyến rũ.
Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích. Truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tips trang điểm hay nhé.

Xem thêm: http://cholopnenhoanhao.com/tin-tuc/cach-su-dung-bong-trang-diem-trong-chu-trinh-duong-da

Bài viết liên quan: http://trangdiemmatdep.com/cac-buoc-trang-diem-mat-co-ban-khong-phai-chi-em-nao-cung-biet/