Có nên mua máy hút sữa Spectra 9 Plus

Có nên mua máy hút sữa Spectra 9 Plus là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm. Mặc dù có giá thành rẻ hơn so với máy mua trực tiếp trong nước tuy nhiên về chất lượng của sản phẩm thì không có gì đảm bảo. Hơn thế mua máy hút sữa Spectra 9 Plus xách tay những lúc xảy ra hỏng hóc rất khó được hỗ trợ kịp thời. Vậy có nên máy hút sữa Spectra 9 Plus xách tay không? nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng.

 Vai trò của máy hút sữa trong cuộc sống của phụ nữ sau sinh

Như chúng ta đã biết, máy hút sữa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ của các mẹ sau khi sinh. Máy hút sữa giúp:

– Các mẹ yên tâm khi đi làm, công tác, du lịch vẫn có đủ sữa cho con ăn. Ngoài ra, thời gian này sử dụng máy hút sữa cũng là cách để trữ sữa, tránh tình trạng tắc, áp xe vú.
– Dùng máy hút sữa là môt trong những phương pháp giúp bảo vệ bầu ngực của mẹ
– Như đã chia sẻ trước đó, dùng máy hút sữa sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng sữa tắc, hay sữa ùn ứ quá nhiều gây áp xe
– Hỗ trợ quá trình cai sữa dễ dàng hơn

 Có nên mua máy hút sữa Spectra 9 Plus xách tay không?

Hiện nay, thay vì chọn mua máy hút sữa tại các đại lý, cửa hàng phân phối ủy quyền sản phẩm tại thị trường trong nước, nhiều chị em đã chọn mua máy hút sữa đôi Spectra 9 Plus xách tay từ nước ngoài về. Sở dĩ có tình huống này là bởi đa số các mẹ đều mong muốn sở hữu một sản phẩm máy hút sữa chất lượng mà giá cả lại hợp lý. Về điều này thì hầu hết các máy được bán tại store đều không thể bì kịp.

Và nếu chọn phương án này thì các gia đình có mức thu nhập không quá cao vẫn hoàn toàn có thể sở hữu hàng chính hãng mà giá vô cùng vừa túi tiền.

Một khảo sát nho nhỏ của chúng tôi cho thấy, các dòng máy vắt sữa hiện nay được bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Sự cạnh tranh về chất liệu, mẫu mã cùng thương hiệu trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chính vì sự đa dạng cả về sản phẩm lẫn mức giá nên người dùng khó có thể chọn được cho mình một chiếc máy thích hợp.

Với máy hút sữa Spectra 9 Plus cũng vậy, thay vì quyết định mua hàng xách tay hay trong nước, các mẹ nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm đồng thời xác định rõ ràng mức kinh phí cho việc mua máy, nhu cầu… sau đó mới quyết định có nên mua hay không. Hãy nhớ rằng không phải hàng xách tay nơi nào cũng giống nhau, có shop bán hàng với mức giá rẻ hơn từ 50 – 80%. Xét một cách công bằng thì hàng chính hãng xách tay từ nước ngoài về mà giảm giá tới 80% sản phẩm thì nghe có vẻ sai sai.

Ngoài ra, nếu chị em chọn mua máy hút sữa Spectra 9 Plus xách tay còn phải xác định máy rất khó trong việc bảo hành. Vì vậy, để đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng không gặp quá nhiều trở ngại, chị em nên chọn mua máy hút sữa Spectra 9 Plus tại các cửa hàng phân phối chính hãng trong nước thay vì hàng xách tay.