Chì kẻ lông mày the face shop có tốt không

Gương mặt của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn nhờ có chì kẻ lông mày. Bạn có biết điều đó? Vậy bạn đã chọn được cho mình một loại chì kẻ mày tốt?
Review chì kẻ mày của The face shop
Nhắc tới hãng mỹ phẩm The face shop thì có lẽ ngay cả những chị em ít sử dụng mỹ phẩm cũng đã từ nghe qua. Sản phẩm của hãng rất đa dạng từ chăm sóc mắt, môi đến đồ trang điểm với những mức giả khác nhau đảm bảo tất cả mọi người đều có thể sử dụng trong đó một sản phẩm được yêu thích và đình đám nhất của hãng không thể bỏ qua là chì kẻ mày. Chì kẻ lông mày the face shop có tốt không thì hãy theo dõi review về em Designing Eyebrow Pencil.
Về ngoại hình thì em này có hình dáng nhỏ nhắn như bao em chì kẻ mày khác, vỏ được thiết kế chắc chắn với hai đầu cọ chuyên dụng. Một đầu dùng để kẻ mày còn đầu kia dùng để tán hoặc chải cho lông mày vào nếp. Đặc biệt, The face shp cũng rất tinh tế khi sử dụng nắp của hai đầu cọ khác nhau nên chị em không lo sử dụng nhầm đầu. Một đặc điểm nữa mà nhiều chị em thích sử dụng loại này là không cần phải gọt chì như các loại chì kẻ mày khác. Về kết cấu cũng như độ bám thì chất chì của em này khá êm và dễ dàng kiểm soát được độ đậm nhạt. Độ bám cũng khá lâu trên da, có thể kéo dài đến 12 tiếng. Nhưng em này không có khả năng bám nước nên nếu đi bơi hay toát mồ hôi thì bạn hãy xác định là trôi sạch.


Cách chọn chì kẻ mày
Trên đây là một vài review về sản phẩm chì kẻ mày của The face shop. Dù chì kẻ lông mày the face shop có tốt không thì điều quan trọng là nó phải thực sự phù hợp với bạn. Nhiều người vì không lựa chọn một chiếc bút kẻ phù họp với mình. Chì kẻ mày có nhiều loại. Đối với những bạn mới sử dụng thì nên chọn loại chì kẻ mày dạng chuốt hoặc dạng xé bởi vì thiết kế khác chắc chắn, dễ kiểm soát nên phù hợp cho những người mới. Còn với những người đã quen tay thì nên sử dụng loại chì dạ, hay ngang tay. Với những loại chì kẻ mày này thì sáng tạo được nhiều dáng chân mày thời thượng hơn nhưng phải những người tay nghề cao, nếu không sẽ là một thảm họa.
Ngoài ra còn một vài kiều kẻ lông mày khác như dạng mascara, dạng bột hay dạng chì để các bạn lựa chọn.
Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, bài viết đã giúp bạn chọn được đường nét hoàn hảo trên gương mặt.