Cách trang điểm mắt đơn giản mà đẹp

Trang điểm mắt là một trong những bước khó nhất để biến khuôn mặt bạn gái trở nên hoàn hảo. Trên thực tế, không phải bạn gái nào cũng biết trang điểm mắt. Thấu hiểu được điều này, trangdiemmatdep.com sẽ chia sẻ đến bạn một số cách trang điểm mắt đơn giản giúp đôi mắt bạn gái trở nên cuốn hút hơn. Hãy cùng khám phá nào!
Bước 1:
Các bạn lưu ý, với cách trang điểm mắt đơn giản, không nên chọn các gam màu mắt quá rực rỡ như: Tím, xanh mà nên chọn màu sáng, để đôi mắt trở nên rực rỡ và tự nhiên hơn.
Trước hết, dùng phấn mắt có màu be phủ lên toàn bộ mắt của bạn. Dùng cọ tán phấn đều để tránh cảm giác vón cục, thô, đồng thời đôi mắt sẽ trông mềm mại, tự nhiên hơn.
Bước 2:
Sau khi tán phần đều, bạn gái nên dùng phấn màu hồng có nhũ để tán lên phần mí. Lưu ý, phải tán sát chân mi để giúp màu lên đậm hơn nhé.
Bước 3:
Lấy phấn mắt màu đồng rồi nhấn nhá thêm để đôi mắt có chiêu sâu. Cách làm đơn giản, sử dụng cọ rồi tán phấn đồng lên mí mắt. Lưu ý, chỉ tán khoảng từ giữa con ngươi rồi kéo xuống cuối đuôi mắt.
Ngoài ra, nếu muốn quyến rũ và đôi mắt to hơn, bạn nên đánh kéo thêm ra ngoài mí mắt một chút nhé. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích kiểu này, vì thế hãy xem xét áp dụng nếu thấy hợp nhé.
Bước 4:
Sử dụng bút kẻ mí để tạo một đường mảnh, dài từ đầu khóe mắt cho đến phần đuôi mắt nhé. Lưu ý, nên kẻ mảnh ở phần đầu, đuôi rồi rộng hơn ở phần gần con ngươi nhé. Làm đúng như vậy, bạn sẽ có một đường kẻ mắt hoàn hảo hơn đấy.
Theo kinh nghiệm của trangdiemmatdep.com, để có đôi mắt to tròn hơn, bạn nên chú ý phần đuôi mắt. Nếu phần kẻ đuôi càng mảnh thì mắt càng to và ngược lại, đuôi mắt càng to thì phần mắt sẽ trông nhỏ hơn đấy.
Bước 5:
Sau khi kẻ mắt xong, hãy dùng phấn mắt màu đồng sử dụng lúc trước tán đều vào phần mí mắt dưới. Kéo ⅓ mí mắt về đuối mắt để giúp đôi mắt có thêm điểm nhấn và tạo sự cuốn hút.
Bước 6:
Để có đôi mắt đẹp long lanh mà vẫn tự nhiên, bạn nên sử dụng bút trắng tô nhẹ ở nửa đầu mí mắt dưới. Cách làm này sẽ giúp đôi mắt sâu và bắt sáng cực tốt đấy.
Bước 7:
Cuối cùng là gắn mi giả. Thông thường, nếu có hàng mi cong, dày, dài thì bạn gái nên bỏ qua bước gắn mi giả. Chỉ cần chuốt mascara là bạn đã có bước trang điểm hoàn hảo. Tuy nhiên, với một vài bạn có hàng mi mỏng, ngắn thì nên sử dụng mi giả. Chọn loại mi phù hợp để đôi mắt trông tự nhiên hơn.
Thêm hàng lông mày thanh, sắc là đã có một diện mạo hoàn toàn khác rồi đấy.
Vừa rồi là 7 bước trang điểm mắt đẹp tự nhiên mà vô cùng đơn giản dành cho các bạn gái. Hi vọng, bài viết đã mang đến thật nhiều kiến thức, mẹo vặt hữu ích, giúp bạn trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn trong cuộc sống.
Chúc bạn thành công!