Cách trang điểm mắt đẹp chuẩn Hàn dành cho bạn

Trào lưu trang điểm theo phong cách Hàn Quốc trong đó có trang điểm mắt đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Với lối trang điểm tự nhiên, dễ nhìn nhưng vẫn vô cùng thu hút, trang điểm mắt chuẩn Hàn là lựa chọn không tồi cho các chị em thích tự nhiên.
Dưới đây là một số bí kíp trang điểm mắt chuẩn Hàn dành cho phái đẹp.
1. Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc.
Nên chọn bóng mắt các màu nâu nhạt rồi đánh chúng lên toàn bộ bầu mắt trên. Đừng quên kẻ theo vạch trắng mà bạn đã đánh dấu.
Tiếp đó, sử dụng màu nâu đậm hơn phần viền trắng rồi dùng tay trái vén mắt lên. Lấy chì kẻ mắt vẽ sát chân mi để tạo cảm giác tự nhiên.
Lưu ý, điểm nhấn trong trang điểm mắt chuẩn Hàn chính là cách sử dụng phấn mắt màu đen để vẽ phần mi mắt. Muốn có đôi mắt cuốn hút, bạn cần tạo các đường vẽ to hơn và kéo dài về phía đuôi.
Ngoài ra, phấn mắt màu ngọc trai sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trông to và sâu hơn. Đừng quên đánh phấn mắt màu trắng ở phần góc mắt, mi mắt dưới nhé.
Cuối cùng để có đôi mắt đẹp hoàn hảo, hãy sử dụng kẹp mi và mascara để chuốt cho hàng mi thêm cong nhé.
Tuy nhiên, đừng chuốt quá dày, quá nhiều bởi chúng có thể khiến đôi mắt bạn trở nên kém tự nhiên. Hãy chải vừa đủ để có một đôi mắt đẹp nhé.
2. Gắn mi giả.
Sử dụng mi giả chính là một trong những cách giúp mắt đẹp tự nhiên. “Gắn mi giả là một nghệ thuật, người gắn mi giả chính là một nghệ sĩ”, do đó để có hàng mi trông tự nhiên nhất, bạn nên gắn rời các sợi mi. Đừng quên, độ dài của mi cũng là yếu tố cần quan tâm đấy.
Để cho hàng mi đều và tự nhiên hơn, bạn nên bấm mi cong trước khi bắt đầu. Ngoài ra, chỉ nên dán ⅔ mi và để lại ⅓ phần mi đầu. Cách dán này được nhiều chuyên gia trang điểm sử dụng.
Tránh chảy nước mắt trong quá trình dán mi nhé. Chúng có thể làm hỏng hàng mi mà bạn vừa dán đấy.
Bước cuối cùng là chuốt mascara để hàng mi thêm quyến rũ.
3. Ấn tượng cùng contact lens.
Trong trang điểm mắt, yếu tố quan trọng nhất chính là kẻ eyeliner giúp đôi mắt sắc và sexy hơn. Lưu ý, nên chọn các màu tông nâu đậm để tạo bầu mắt. Bạn gái có thể tạo độ sâu cho mắt bằng cách đánh đậm tại phần đuôi và sát mí mắt.
Ngoài ra, khi kẻ liner thay vì dùng chì hoặc cọ, bạn có thể sử dụng bằng gel mắt để tránh trang điểm mắt bị lem.
Nên dùng cọ chấm thành các nét ngắt quãng rồi nối chúng lại để tạo nên một nét vẽ hoàn chỉnh. Đừng quên dùng contact lens để đôi mắt thêm to tròn và ấn tượng, thu hút hơn.
Một chút son hồng sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên hoàn hảo đấy.
Thường xuyên truy cập vào website trangdiemmat.com để khám phá thêm nhiều bí kíp trang điểm mắt đẹp nhé. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào link: Dụng cụ trang điểm mắt để lựa chọn những loại phấn mắt, mi giả, và các sản phẩm làm đẹp cho mắt to tròn long lanh nhé.

Xem thêm: http://trangdiemmatdep.com/tips-trang-diem-mat-dep-danh-cho-ban-gai/