Bật mí với chị em cách kẻ mắt bằng chì không bị lem

Kẻ mắt bằng chì khiến nhiều chị em bị lem mắt và trông khá mất thẩm mỹ. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách kẻ mắt bằng chì không bị lem.
Hãy chọn một công thức phù hợp với mình
Chắc chắn rằng, mỗi làn da sẽ phù hợp với một loại kẻ mắt khác nhau. Sự khác biệt này cũng là điều dễ hiểu giữa da dầu, da khô cũng như da hỗn hợp… Nếu bạn sở hữu làn da dầu thì kẻ mắt nước sẽ dễ bị chảy thay vào đó nên sử dụng dạng chì chẳng hạn.


Bạn nên thử kẻ nhiều lớp
Nếu như bạn đã nghe tới phương pháp tô nhiều lớp son giúp cho son bám lâu hơn thì tương tự như thế đối với chì kẻ mắt bạn có thể giúp nó có độ bám lâu hơn nếu kẻ nhiều lớp. Bạn kẻ mắt sau đó thấm ướt rồi lại tiếp tục kẻ thêm lần nữa. Như vậy, chắc chắn chì kẻ mắt không bị lem mà cũng bám lâu hơn.
Không tạo một khoảng trống giữa lông mi và đường kẻ mắt.
Nhiều người khi kẻ mắt thường có thói quen tạo ra khoảng trống này nhưng điều này là sai lầm. Nó khiến mắt bạn trông có cảm giác kì kì cũng như lông mi của bạn trông bị ngắn đi. Lấp đầy khoảng cách đấy giúp cho mắt bạn vừa không bị lem cũng như lông mi trông có vẻ dài hơn đấy.
Kẻ mắt bằng mascara
Hiện nay, việc chải mắt bằng mascara trở nên vô cùng phổ biến. Nó giúp cho quá trình trang điểm nhanh chóng hơn cũng như giúp cho bạn có một đôi mắt cuốn hút hơn rất nhiều. Không dừng lại ở đó, nếu biết cách thực hiện thì phấn mắt cũng giữ được lâu hơn trên lớp trang điểm. So với việc kẻ mắt bằng chì thì phương pháp này cũng khá dễ thực hiện và nếu làm quen tay thì cũng thường không bị lem.
Việc kẻ mắt chắc chắn không thể làm 1 – 2 lần có thể đẹp cũng như mịn được. Bạn phải thực hiện nhiều lần cũng như thực hiện với nhiều chất liệu khác nhau để thành thói quen cũng như quen tay hơn trong quá trình trang điểm.
Cách kẻ mắt bằng chì không bị lem tưởng khó mà cực kì đơn giản phải không nào. Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản bạn đã có một đôi mắt đẹp và cực kì quyến rũ rồi.